Dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris quận 4 có gì đặc biệt

Dự án căn hộ Charmington Iris quận 4

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris quận 4 có gì đặc biệt

May 21, 2018 Charmington iris 0

Charmington iris đang là dự án căn hộ chung cư cao cấp đang được rất nhiều người mong chờ. Từ khi được công bố đến nay, Charmington Iris đã gây được sự chú ý đặc biệt từ những nhà đầu tư cho tới những ai quan tâm đến dòng căn hộ cao cấp.

Vị trí thuận lợi khi an cư tại chung cư charmington iris

Dự án căn hộ chung cư cao cấp charmington iris là dự án thứ 2 theo dòng Charmington cao cấp. Charmington là dòng căn hộ chung cư cao cấp do tập đoàn TTC Land triển khai. Dự án đầu tiên Charmington La Pointe tại ngay mặt tiền đường Cao Thắng quận 10 đã mang lại thành công vang dội cho TTC Land.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris quận 4

Căn hộ chung cư charmington iris sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại quận 4.  Dự án charmington iris cao cấp tọa lạc ngay vị trí 76 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4. Tôn Thất Thuyết là một trong 4 con đường lưu thông huyết mạch quan trọng của quận 4. Vị trí thuận lợi của dự án cao cấp này đã đem lại nhiều tiện ích cho cư dân.

+ Chưa đầy 5 phút di chuyển để cư dân charmington iris tới trung tâm quận 1, chợ Bến Thành.

+ Không đầy 5 phút để di chuyển đến được quận 2 nhờ đi qua đường hầm vượt sông Thủ Thiêm.

+ Trong bán kính 15 phút để từ chung cư cao cấp tới quận 7, quận 8, Nhà Bè, …

Sự thuận tiện đến từ vị trí của dự án charmington iris quận 4 là vô cùng lớn. Các cư dân sinh sống tại căn hộ cao cấp này sẽ dễ dàng sử dụng các tiện ích. Từ can ho charmington quan 4 sẽ dễ dàng tận hưởng các tiện ích hiện đại bên ngoài dự án. Từ dự án nhanh chóng để đến những địa điểm nổi tiếng: chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, … Cư dân sẽ được an cư trong một cuộc sống hiện đại nhất, tiện nghi bậc nhất và sang trọng.

vị trí căn hộ charmington iris quận 4

Cuộc sống xanh tại căn hộ chung cư cao cấp Charmington Tôn Thất Thuyết

Dự án chung cư charmington iris Tôn Thất Thuyết quận 4 không chỉ mang đến một không gian sống cao cấp mà còn đem đến một cuộc sống chuẩn xanh ngay giữa thành phố hiện đại.

Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm khoảng gần 33% so với toàn quy mô dự án. Đây là một con số đặc biệt thấp so với những dự án căn hộ chung cư cao cấp khác. Bên trong dự án là một công viên cây xanh rộng lớn. Công viên cây xanh này giúp mang lại một màu xanh tự nhiên cho dự án chung cư Charmington quận 4. Với không gian xanh rộng lớn nằm ngay trong chung cư đã giúp mang đến nguồn sinh khí mới thật tự nhiên đến cho cư dân.

Không gian sống xanh tại chung cư cao cấp Charmington iris quận 4

Bên ngoài dự án có khá nhiều công viên cây xanh và kênh rạch. Theo định hướng phát triển của thành phố, quận 4 sẽ trở thành lá phổi xanh của thành phố. Với định hướng này, những công viên cây xanh sẽ được quy hoạch lại khá gần với chung cư. Bên cạnh đó, hệ thống kênh rạch cũng sẽ được cải tạo. Những kênh rạch tại đây đang được quy hoạch và cải tạo, nước chảy trong xanh hơn từng ngày. Với định hướng đó, cư dân sinh sống tại chung cư charmington Tôn Thất Thuyết sẽ sống một cuộc sống chuẩn xanh ngay giữa những giá trị hiện đại nhất, sang trọng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *