Gem Riverside – một dự án căn hộ đáng sống

Dự án căn hộ Charmington Iris quận 4

Gem Riverside – một dự án căn hộ đáng sống

June 12, 2018 Charmington iris 0

Dự án khu căn hộ Gem Riverside thuộc chủ đầu tư Đất Xanh. Tiếp nối những thành công từ các dự án trước đó. Căn hộ Gem Riverside có vị thế vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của cư dân. Ngoài ra, những tiện ích nơi này luôn đáp ứng được mọi nhu cầu tất yếu cho cư dân.

Tổng quan khu căn hộ cao cấp Gem Riverside

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riveside

Vị trí tọa lạc của khu dự án Gem Riverside

Vị trí tọa lạc của dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside

Với vị trí vô cùng thuận tiện, nằm trên đường cao tốc  Long Thành – Dầu Giây, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2. Tự vị trí này, di chuyển qua quận 1 nhanh chóng bằng đường cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn. Qua quận 7 cũng không quá khó khăn khi đi đường Vành Đai 2 hoặc cầu Phú Mỹ.

Ngoài ra, Gem Riverside q2 còn thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch Metro Bến Thành – Suối Tiên. Dự án Gem Riverside đã được xây dựng và tính toán một cách hợp lý cho việc di chuyển giao thông trong nội thành và cả ngoại thành. Nhờ việc chính thức thông xe giai đoạn 1 của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đã góp phần rút ngắn thời gian cho việc di chuyển ra các tỉnh miền Đông.

Gem Riverside mang lại những tiện ích gì cho cư dân?

Có lẽ ngoài vị trí thuận tiện cho việc di chuyển giao thông thì những tiện ích chính là điều mà hầu hết cư dân quant tâm. Chủ dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside – tập đoàn Đất Xanh hiểu được điều này nên những tiện ích đều được đáp ứng cho mọi cư dân nơi đây.

Hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện

Đây là những tiện ích trước tiên mà một khu dân cư cần có. Với cửa hàng cung cấp những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt người dân. Và chất lượng luôn được đảm bảo, giúp người dân yên tâm khi sử dụng.

Trường học và bệnh viện cũng nằm trong dự án căn hộ Gem Riverside quận 2. Đảm bảo những nhu cầu tất yếu nhất để cư dân yên tâm sinh sống. Đặc biệt, giáo dục được quan tâm hàng đầu khi mà trường học nơi đây đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những tiện ích từ dự án Gem Riverside q2 mang lại cho cư dân

Tiện ích khu dân cư cao cấp Gem Riverside

Ngoài ra, có trong khu dân cư còn có những khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và chăm sóc sức khỏe. Dự án này được xây dựng với mong muốn mang đến cho cư dân của Gem Riverside một cuộc sống hiện đại và thật sự thoải mái sau giờ làm việc mệt mỏi.

Vẻ đẹp của Gem River Side với lối thiết kế mang phong cách châu Âu

Đây là một căn hộ cao cấp Gem Riversidde nằm biệt lập, tách khỏi những ồn ào, để cư dân tận hưởng một cuộc sống yên bình giữa đô thị. Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên bởi dự án được thiết kế một cách tinh tế. Mang đậm vẻ đẹp cổ điển phương Tây và sự hiện đại đã tạo nên sự hấp dẫn của dự án này.

Nằm cạnh dòng sông Sài Gòn, tin chắc rằng những căn hộ nơi đây vừa hài hòa với thiên nhiên lại mát mẻ. Một công viên cây xanh mang đến khí hậu trong lành, cho một cuộc sống thật sự chất lượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *