PHÍ MỘT ĐỜI NẾU KHÔNG BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY VỀ CĂN HỘ CHARMINGTON QUẬN 4

Dự án căn hộ Charmington Iris quận 4

PHÍ MỘT ĐỜI NẾU KHÔNG BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY VỀ CĂN HỘ CHARMINGTON QUẬN 4

May 10, 2018 Charmington iris 0

Căn hộ Charmington quận 4 là căn hộ chung cư cao cấp theo dòng Charmington. Charmington là dòng căn hộ cao cấp lừng danh của tập đoàn TTC Land. Chung cư cao cấp Charmington quận 4 Iris cao cấp hứa hẹn làm sốt giá bất động sản khu vực quận 4.

Dự án chung cư cao cấp Charmington Iris

CĂN HỘ CHARMINGTON TÔN THẤT THUYẾT NẮM GIỮ VỊ TRÍ VÀNG

Dự án Charmington Tôn Thất Thuyết nắm giữ một vị trí vàng có 1 không 2 tại quận 4. Dự án căn hộ cao cấp Charmington quận 4 tọa lạc vị trí 76 Tôn Thất Thuyết quận 4. Tại đây hội tụ đầy đủ những tiện nghi hiện đại bậc nhất. Cư dân sinh sống tại đây sẽ sống trong tiện nghi hiện đại bậc nhất.

Cộng đồng dân cư Charmington Iris quận 4 sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển giữa các khu vực. Có được sự tiện nghi này chính là nhờ vị trí vàng mà dự án chung cư cao cấp Charmington Tôn Thất Thuyết đem lại. Tôn Thất Thuyết là một trong 4 trục đường chính quan trọng của quận 4.

Chỉ trong vòng 7 phút di chuyển, bạn đã tới được các quận trung tâm tận hưởng những tiện ích. Từ căn hộ Charmington quận 4, cư dân dễ dàng di chuyển tới quận 1, quận 2, quận 7, Nhà Bè, …

vị trí căn hộ charmington iris quận 4

TIỆN ÍCH BẬC NHẤT BÊN TRONG CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS

Vấn đề được bất cứ các gia chủ tương lai nào đều quan tâm chính là vấn đề an toàn tính mạng. Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống báo cháy cực nhạy. Không chỉ có vậy mà bên ngoài các dãy hành lang cũng được trang bị hệ thống báo cháy cùng đầy đủ các bình cứu hỏa. Cư dân sống trong chung cư Charmington Iris có thể yên tâm sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó là vấn đề bảo mật thông tin. Mỗi căn trong chung cư cao cấp Charmington Iris quận 4 đều được trang bị hệ thống khóa thẻ từ hiện đại. Luôn có đội ngũ bảo vệ cùng hệ thống camera hiện đại cảnh giác 24/24. Hệ thống bảo vệ an toàn cho thông tin và tài sản cho căn hộ của bạn.

Nội thất cao cấp bên trong căn hộ Charmington quận 4

Căn hộ Charmington quận 4 Tôn Thất Thuyết được thiết kế đều có mặt hướng sông. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tận dụng đón nắng, đón gió tự nhiên một cách tối đa. Mang đến cho gia chủ một không gian sống xanh mát ngay giữa lòng thành phố chen chúc nóng nực.

Bên trong căn hộ Charmington quận 4 cao cấp là một không gian trang trọng, xa hoa. Nội thất của căn hộ cao cấp charmington đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sự trang hoàng lộng lẫy căn hộ thể hiện sự tiện nghi, đẳng cấp của gia chủ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *