Sắp mở bán căn hộ chung cư cao cấp charmington iris

Dự án căn hộ Charmington Iris quận 4

Sắp mở bán căn hộ chung cư cao cấp charmington iris

May 17, 2018 Charmington iris 0

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris quận 4 lấy nguồn cảm hứng từ loài hoa Diên Vĩ. Đây là một loài hoa được biết đến là đem lại nhiều tài lộc và may mắn. Đồng thời, Iris cũng là tên của một vị nữ thần xinh đẹp và quyền năng trong thần thoại Hy Lạp.

Tổng quan về dự án charmington iris quận 4

  • Tên dự án Charmington Iris
  • Vị trí 76 Tôn Thất Thuyết quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số block 4 block cao 35 tầng
  • Số căn hộ gần 1500 căn hộ chung cư cao cấp và 14 căn Shophouse
  • Mật độ xây dựng 32,81% so với tổng dự án

Dự án Charmington Iris quận 4

Sự thuận tiện đặc biệt từ vị trí đem lại của charmington quận 4

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris quận 4 được chủ đầu tư TTC Land (tiền thân là Sacomreal) đặc biệt chú ý tới những thuận tiện từ vị trí mà dự án đem lại. Có thể nói, Charmington Iris là dự án căn hộ chung cư cao cấp nắm giữ vị trí trung tâm.

– Chỉ mất 5 phút di chuyển để cư dân Charmington quận 4 đến trung tâm quận 1 (chợ Bến Thành).

– Chỉ mất 5 phút để đến ngay Quận 2 qua đường hầm vượt sông Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm.

– Dân cư sinh sống tại Charmington Iris quận 4 thuận tiện di chuyển đến khu vực lân cận. Di chuyển đến Phú Mỹ Hưng quận 7, Quận 8, Nhà bè … chỉ trong bán kính 15 phút.

vị trí căn hộ office-tel charmington

Cuộc sống tiện nghi bên trong chung cư dự án charmington tôn thất thuyết

Cộng đồng Charmington Iris văn minh và hiện đại hứa hẹn là một nơi đáng sống bậc nhất quận 4. Hội tụ trong dự án Charmington Tôn Thất Thuyết là cuộc sống tiện nghi đầy đủ nhất, hiện đại nhất. Cuộc sống Charmington Iris tiện nghi bậc nhất, hiện đại nhất đang chờ đón những chủ nhân tương lai.

Bên trong dự án Charmington Iris tổng hợp đầy đủ những tiện ích đầy đủ tiện nghi. Charmington Tôn Thất Thuyết đảm bảo mọi nhu cầu của một cuộc sống hiện đại, cao cấp bậc nhất.

Hệ thống hồ bơi tràn sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hồ bơi đáp ứng đầy đủ các hoạt động giải trí và thể thao cho trẻ em và người lớn.

Tiện ích cơ bản tại các căn hộ quận 4

Chuỗi các nhà hàng sang trọng và sân nướng BBQ ngoài trời. Nơi đây tập trung của những đầu bếp tài giỏi có khả năng chế biến đầy đủ những món ăn. Những món ăn được chế biến tại Charmington Iris quận 4 không hề kém cạnh so với những nhà hàng cao cấp quốc tế.

Hệ thống trung tâm thương mại sang trọng đầy đủ tiện nghi. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu sống của dân cư. Các dân cư sinh sống tại Charmington iris  thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi ra ngoài.

Khu thể dục thể thao, khu Spa cao cấp được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại. Những thiết bị tại đây hiện đại đảm phục vụ cho mọi cư dân có nhu cầu sử dụng.

Ngoài những tiện ích hiện đại đó, Charmington Iris còn có một vũ khí bí mật. Vũ khí bí mật đó chính là không gian sống chuẩn xanh rộng lớn ngay giữa lòng thành phố. Mật độ xây dựng tại dự án Charmington Tôn Thất Thuyết chỉ chiếm 32,81% so với tổng diện tích. Charmington quận 4 đã mang đến một không gian thiên nhiên xanh thật thoáng mát ngay trong dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *