Thật dễ dàng để sở hữu căn hộ charmington quận 4

Dự án căn hộ Charmington Iris quận 4

Thật dễ dàng để sở hữu căn hộ charmington quận 4

April 7, 2018 Charmington iris Vị trí 0
tổng thể dự án charmington iris

Charmington Iris quận 4 hứa hẹn sẽ là một cơ hội an sinh lý tưởng cho cả cư dân an cư lạc nghiệp lẫn những nhà  đầu tư nhờ nét kiến trúc nổi bật, hệ thống các tiện ích dịch vụ đa dạng và cao cấp. Ngoài ra mức giá cạnh tranh nhất khu vực.

Sacomreal (tiền thân của tập đoàn TTC) sắp chính thức ra mắt mở bán dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris tại số 76 Tôn Thất Thuyết Quận 4. Dự án nằm ngay trung tâm quận 4 và mặt tiền sông Sài Gòn.

Độc đáo trong tên dự án “charmington iris”

“IRIS” là danh xưng của nữ thần cầu vồng trong thần thoại Hy Lạp. Đây còn là tên khác của loài hoa Diên Vỹ.  Diên Vỹ là một loài hoa mang đến điềm lành, bừng lên ngọn lửa đam mê và sự may mắn.

Đây là ý tưởng chủ đạo để làm nên thiết kế khu căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris nhằm đem đến khát vọng làm giàu cùng nhiều điềm lành cho gia chủ. Dự án chung cư cao cấp Charmington Iris có vị trí độc đáo. Là điểm sáng nổi bật bên dòng sông Kênh Tẻ. Các căn hộ được mở ra hướng nhìn về sông Sài gòn. Tự hào mang lại cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo cùng các tiện ích cao cấp.

vẻ đep của căn hộ chung cư cao cấp Charmington quận 4

Vẻ đep của căn hộ chung cư cao cấp Charmington quận 4

Tổng quan về căn hộ cao cấp charmington iris tôn thất thuyết quận 4

Căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết Quận 4 là dự án căn hộ hạng sang nối tiếp  thương hiệu Charmington do Sacomreal của tập đoàn TTC Land. Nằm trên “Bán Đảo Quận 4 ” với mật độ xây dựng chỉ từ 30-35%. Charmington IRIS xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp nhất trên địa bàn khu vực quận 4.

  • Tên dự án: Charmington Iris
  • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Sabeco HP.
  • Phát triển dự án: Công ty cổ phần địa ốc sài gòn thương tín (TTC Land).
  • Vị trí: 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xây dựng: Công ty cổ phần xây dựng COTECCONS.
  • Dự án có quy mô: 1,66ha, 2 block 35 tầng. Trong đó bao gồm hơn 1400 căn hộ và 14 shophouse
  • Mật độ xây dựng: 32,81 %.
  • Bàn giao dự kiến: quý 2/2019
Tổng quan chung cư cao cấp Charmington quận 4

Tổng quan chung cư cao cấp Charmington quận 4

Với địa thế đặc biệt, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Được xây dựng với lối kiến trúc theo hình ký tự chiến thắng (chữ V) khiến cho các căn hộ có thể tận hưởng gió tự nhiên từ phương nam. Căn hộ hạng sang Charmington quận 4 với vị trí cùng lối thiết kế ” Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ” theo tư duy của người châu Á. Đây là một vị trí mang đến những điềm lành, hạnh phúc cùng tài lộc cho gia đình.

Dự án căn hộ chung cư xanh cao cấp Charmington Quận 4 tọa lạc cạnh bên 2 nguồn nước là sông Sài Gòn cùng Kênh Tẻ. Ngoài ra, hiện hữu xung quanh dự án là một không gian xanh hoành tráng. Cảnh quan xung quanh dự án phong phú. Giải pháp bố trí cây xanh, mặt nước vừa theo phong cách hiện đại lại vừa hòa quyện với thiên nhiên xanh mát tạo không khí trong lành mát mẽ rất phù hợp cho cuộc sống xanh giữa chốn đô thị hiện đại.

Vị trí căn hộ độc đắc của charmington quận 4

Căn hộ chung cư xanh đẳng cấp Charmington quận 4 chiếm giữ vị trí ngay tại trung tâm Quận 4 trên số 76 Tôn Thất Thuyết Phường 16 quận 4. Các cư dân Iris có thể di chuyển dễ dàng đến quận 1 trong vòng không đến 5 phút. Ngoài ra các căn hộ có thể view về hướng sông Sài gòn êm ả, thơ mộng. Cư dân trong cộng đồng Charmington Iris quận 4 đã có thể tận hưởng cuộc sống thượng lưu, hạnh phúc tại một thành phố náo nhiệt, năng động.

Một dự án Charmington khác tại khu vực quận 10: Charmington La Pointe

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *